รวมอีเวนต์และกิจกรรมน่าสนใจ พร้อมโปรโมชันศูนย์การค้าทั้งหมด

18 ก.ค. 67

โปรโมชันศูนย์การค้าและกิจกรรมในศูนย์การค้า MBK ทั้งหมด

ไม่เพียงแต่จะเป็นศูนย์การค้าชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ ที่ครบครันกับทุกความต้องการเท่านั้น แต่ MBK Center ยังเป็นแหล่งรวมงานอีเวนต์และกิจกรรมน่าสนใจที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ให้คุณสนุกและเพลิดเพลินไปกับงานจัดแสดงสินค้า กิจกรรมวันหยุดในกรุงเทพฯ สุดหรรษา ไปจนถึงการแสดงสดจากศิลปินชั้นนำ รวมถึงนิทรรศการจากทั้งไทยและต่างประเทศ ตลอดจนงานอีเวนต์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย

MBK Center พร้อมเปิดประสบการณ์กิจกรรมน่าสนใจในกรุงเทพฯ ที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นมหกรรมการเปิดตัวและลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมพบกับโปรโมชันศูนย์การค้าและดีลพิเศษจากร้านค้าชั้นนำมากมาย ทั้งยังมีเทศกาลอาหารจากทั่วทุกมุมโลกให้ทุกคนได้เลือกลิ้มลองตลอดทั้งปี

นอกจากนี้ MBK Center ยังมีกิจกรรมน่าสนใจอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกเปิดประสบการณ์ได้อย่างไม่รู้จบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานอีเวนต์ที่น่าสนใจที่หมุนเวียนมาให้ได้รับความสนุกกันตลอดปี อย่างการต่อสู้มวยไทยสดในหลากหลายรายการ เพื่อประสบการณ์ที่แสนตื่นเต้นและเร้าใจยิ่งกว่าที่เคย

ไม่เพียงแต่จะมีกิจกรรมในกรุงเทพฯ ให้เลือกสัมผัสและเปิดประสบการณ์มากมายเท่านั้น MBK Center ยังเป็นศูนย์การค้าที่มีการจัดโซนและธีมที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นโซนแฟชั่นและความงาม เทคโนโลยีและแกดเจ็ต ของที่ระลึก งานฝีมือ อาหารและเครื่องดื่ม ทำให้ MBK Center เป็นศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์ทั้งความต้องการในชีวิตและไลฟ์สไตล์ด้านการท่องเที่ยวได้อย่างครบครัน

MBK Center พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในทุกด้าน ไม่ว่าคุณจะมองหาอีเวนต์และกิจกรรมน่าสนใจแบบใดอยู่ จะเป็นโปรโมชันศูนย์การค้า ดีลพิเศษจากร้านดัง กิจกรรมในกรุงเทพฯ ที่น่าสนใจ การต่อสู้มวยไทย การแสดงโขนไทยแบบดั้งเดิม การแสดงและงานดนตรีจากศิลปินชั้นนำ หรือกำลังมองหานิทรรศการจัดแสดงศิลปะและวัฒนธรรมจากทั้งไทยและต่างประเทศ ตลอดจนการเฉลิมฉลองในช่วงเวลาพิเศษอย่างสงกรานต์ ฮาโลวีน คริสมาสต์ และปีใหม่ MBK Center ก็พร้อมมอบความสุขให้กับคุณและผู้มาเยือนทุกท่านได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหากิจกรรมวันหยุดในกรุงเทพฯ ที่ช่วยเปิดประสบการณ์ที่แสนกลมกล่อมได้อย่างลงตัว MBK Center ก็มาพร้อมกับอีเวนต์ร้านอาหารแสนอร่อยอีกมากมาย ทั้งอีเวนต์อาหารสตรีทฟู้ด อาหารไทยดั้งเดิม ตลอดจนอาหารตามเทรนด์ให้ทุกคนได้เลือกลิ้มลอง ค้นหา Event และ กิจกรรมวันนี้ ที่ตรงกับความสนใจของคุณได้ง่าย ๆ เพียงเลือกวันที่คุณต้องการและจองเวลาที่สะดวกได้ทันที!