อยู่บ้านก็ผ่อนคลายได้ ทำสปาที่บ้านง่ายนิดเดียวในราคาหลักร้อย จากรายามณี@เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

อยู่บ้านก็ผ่อนคลายได้ ทำสปาที่บ้านง่ายนิดเดียวในราคาหลักร้อย จากรายามณี@เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

อยู่บ้านก็ผ่อนคลายได้ ทำสปาที่บ้านง่ายนิดเดียวในราคาหลักร้อย จากรายามณี@เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์              อยากเพิ่มความสวยความสุขภาพดีให้ผิว อยากผ่อนคลายราวกับอยู่ท่ามกลางทุ่งลาเวนเดอร์ อยากชิลประหนึ่งกำลังจิบชาละมุนอยู่ในคาเฟ่ อยากคุ้มกับความสวยตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าในราคาเริ่มต้นหลักร้อย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค    เซ็นเตอร์ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพและเคล็ดลับดี ๆ จากร้าน “รายามณี” (Rayamanee) ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าคนไทย ต่างชาติทั้งยุโรปและตะวันออกกลาง จะมาเป็นผู้ช่วยสำคัญในการปรนนิบัติผิวของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมีทุกสิ่งครบครันพร้อมจะเนรมิตที่อยู่อาศัยของคุณเป็นสปาชั้นเลิศได้ง่ายนิดเดียว จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลย

 

เปลี่ยนห้องน้ำเป็นสปาสุดหรู เริ่มจากสร้างบรรยากาศในห้องน้ำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายด้วย น้ำมันหอมระเหย (Aroma Oil) หยดใส่เตาเทียน เตาไฟฟ้า เครื่องพ่นควัน หรือหยดใส่อ่างน้ำนอนแช่ตัวเพลินๆ รับสัมผัสกลิ่นหอม        หลังจากอาบน้ำชำระผิวด้วยสบู่หรือเจลอาบน้ำแล้ว ต่อด้วยการขัดสีฉวีวรรณผิวให้สบายตัวด้วย เกลือขัดผิว Body salt scrub in oil หรือจะใช้ ครีมขัดผิว Body cream scrub ครีมสครับ เนื้อนุ่มละเอียดไม่ทำร้ายผิว เม็ดสครับที่มีกลิ่นหอมอโรม่าจากธรรมชาติและกลิ่นดอกไม้ให้ความรู้สึกสดชื่น อาทิ อัลมอนด์ ใยบวบ สารสกัดมะขาม สารสกัดแตงกวา สารสกัดฝรั่ง กลิ่นหอมจากอัญชัน มีให้เลือกตามความชอบ ซึ่งเคล็ดลับการขัดผิวให้ขจัดเซลล์ผิวหนังและสิ่งสกปรกออกไปได้ดีก็คือการขัดผิวไปในทิศทางขึ้น แถมยังช่วยกระตุ้นในเรื่องของระบบหมุนเวียนเลือดได้ดี จากนั้นนวดวนเป็นวงกลมในบริเวณที่ต้องการกระชับสัดส่วนที่มีการสะสมของไขมัน เช่น บริเวณต้นขา หรือหน้าท้อง

ฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาชุ่มชื่นด้วยเจลมาส์กหน้าว่านหางจระเข้ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกว่าเข้มข้น ทาไว้ก่อนนอนทิ้งไว้ทั้งคืน หรือจะใช้สูตรโคลนพอกหน้าที่มีสารสกัดนำเข้าจากญี่ปุ่นผสมสารสกัดแตงกวาเข้มข้น พอกทิ้งไว้ 10-15 นาทีพอโคลนเริ่มแห้งรีบล้างออก เช็ดหน้าให้สะอาดและตามด้วยเจลมาส์กหน้าอโรเวร่าบำรุงผิวให้หน้าสวยฉ่ำเด้ง

สปามือให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส  

ถนอมผิวมือง่าย ๆ หลังจากล้างมือให้สะอาดด้วยสบู่หรือเจลล้างมือ ขั้นตอนที่ 1 ใช้บอดี้ครีมสครับหรือเกลือสครับผิวตัวขัดวนเบา ๆ โดยเฉพาะตามซอกมือและเล็บ รวมทั้งฝ่ามือ แล้วล้างน้ำเปล่า ขั้นตอนที่ 2 เลือกแช่มือให้เนียนนุ่มได้หลากวิธี เช่น แช่มือในน้ำอุ่นผสมน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันมะกอกทิ้งไว้ 15-30 นาที หรือ จะแช่ด้วยน้ำนมบำรุงผิว (Milk Bath) ผสมน้ำอุ่น หรือ จะมาส์กมือด้วยเจลที่ใช้กับผิวหน้าก็สามารถเอามาใช้กับมือได้ทั้งแบบล้างออกและไม่ต้องล้าง ขั้นตอนที่ 3 ทาบำรุงผิวด้วยแฮนด์ครีมและนวดเบา ๆ ให้ครีมบำรุงซึมเข้าผิวมากที่สุด ถ้ามีถุงมือแนะนำมาสวมและเข้านอน ตื่นเช้ามามือจะนุ่มชุ่มชื่น บอกลาผิวแห้งกร้าน รายามณีมีครีมบำรุงมือหลายกลิ่นให้เลือก อาทิ ลาเวนเดอร์ (Lavender) ,ตะไคร้ (Lemongrass) ,อัญชัน (Butterfly pea) ,กุหลาบ (Rose) ,มะพร้าว (Coconut) ,มะลิ (Jamine rice) ,มะม่วง (Mango) ,พีช(Peach) ,ดอกบัว (Lotus) ,ลีลาวดี (Frangipani) เป็นต้น

สปาเพื่อสุขภาพและผ่อนคลายเท้า

เดินมาทั้งวัน ถ้าได้สปาเท้าช่วยให้เลือดไหลเวียนดีลดความปวดเมื่อยตึงน่องและขา ลดการเกิดเส้นเลือดขอด โดยแช่น้ำอุ่นกับเกลือทำให้เท้านุ่มและลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่น จากนั้นใช้สครับขัดผิวเท้า แช่ครีมน้ำนมบำรุงผิว หรือจะใช้โลชั่นหรือแฮนด์ครีมบำรุงมือที่มีก็สามารถนำมาใช้นวดเบาๆ ใส่ถุงเท้าสวมขณะนอน ตื่นเช้ามาเท้าจะนุ่มรู้สึกสบาย

จิบชาดอกไม้ กรุ่นกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติ

ช่วงนี้ WFH ระหว่างวันหรือบ่าย ๆ จัดชาอุ่น ๆ จิบไปทำงานไปเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า รายามณีแนะนำ ชาดอกไม้ออร์แกนิคเลอดี (LERDEE) เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่เลือกสรรค์ดอกไม้นานาพันธุ์จากฟาร์มเกษตรอินทรีย์บนดอยสูงของประเทศไทยคุณภาพส่งออกประเทศอังกฤษ กลิ่นหอมอโรม่าจากดอกไม้ธรรมชาติ รสชาติละมุน ทำให้รู้สึกสดชื่น อาทิ ชาดอกอัญชัญ ชาดอกเก๊กฮวย ชาดอกกุหลาบ ชาดอกมะลิ ชาดอกลาเวนเดอร์ ชาดอกบัว และ ชากุหลาบ จะชงอุ่น ๆ ค่อยๆ จิบ หรือ เติมน้ำผึ้ง หรือ น้ำมะนาว ก็จะได้เครื่องดื่มเย็น ๆ ชื่นใจ ช่วยให้ผ่อนคลาย และยังดูแลผิวพรรณให้สดใส บำรุงสุขภาพช่วยระบายอ่อน ๆ อีกด้วย ล่าสุดยังจัดโปรโมชัน ดังนี้ แบบซองราคา 129 บาท ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม 3 ซอง 350 บาท 6 ซอง 699 บาท นอกจากนี้ยังมีแบบเซตชุดชาพร้อมชงให้ได้ฟินทั้งบรรยากาศและรสชาติ โดยไม่ต้องไปหาซื้ออุปกรณ์ให้ยุ่งยากเพราะในเซตมีครบทั้งกาชงชา ฐานอุ่นเทียนชารูปหัวใจ ถ้วยชา เทียนไร้ควัน และชารสชาติต่าง ๆ ในหลากหลายราคาให้เลือก

    

เรียกว่าครบเครื่องทุกเรื่องสปา ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ถึงช่วงนี้ต้องอยู่บ้านก็ผ่อนคลายได้ ใครที่สนใจและกำลังมองหาผลิตภัณฑ์อโรม่าตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย แวะมาได้ที่ร้าน รายามณี (Rayamaneeชั้น 3 ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์