หน้าแรก บล็อก

ช้อป ชิม ไกด์ ใช้คนละครึ่ง (12-19 Jan’21)

คนละครึ่งเฟสใหม่เริ่มใช้กันแล้ว!! 12 - 19 ม.ค.นี้ เตรียมพบกับงานรวบรวมร้านค้ามัคคุเทศก์ไทย ทั้งของกิน ของใช้ มาให้คุณได้ช้อป ชิม แบบเต็มอิ่มกันที่ ชั้น 4 โซน D

ส่องสินค้าน่าช้อปส่งท้ายปี งาน Gift to Give มหกรรมของขวัญถูกใจ ได้บุญ (9-11 Dec’20)

ใกล้ช่วงเทศกาลปีใหม่เข้าไปทุกทีแล้ว หลายคนคงกำลังเริ่มมองหาของขวัญ หรือของฝาก ให้กับคนที่รัก ให้เพื่อน ให้ผู้ใหญ่ที่เคารพ แต่ต้องเกิดคำถามขึ้นมาจะซื้ออะไรดี จะให้เป็นขนม คุ๊กกี้ หรือกระเช้าผลไม้ ก็กังวลจะทานไม่ทัน หรือจะหาของทั่วไปก็จะดูไม่ว้าว หรือไปซ้ำกับคนอื่นๆ วันนี้อยากพาไปหาไอเดียช้อปของส่งท้ายปี กับของขวัญโดนใจ ที่ งาน Gift to Give มหกรรมของขวัญถูกใจ ได้บุญ โดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดขึ้นปีที่ 2 พบของคุณภาพดี เต็มไปด้วยสินค้าเก๋ๆ งานประดิษฐ์ งานคราฟท์ สินค้าแฮนด์เมด งานฝีมือ จากกลุ่มบุคคลที่ต้องการโอกาสทางสังคม ภายใต้การดูแลของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ รวมทั้งกลุ่มชุมชนท้องถิ่นประจำในแต่ละจังหวัดที่นำสินค้ามาจำหน่าย และชุมชนพื้นที่ต่างๆที่นำของดี มาร่วมออกบูธกว่า 30 บูธ ซึ่งวันนี้จะมาแนะนำสินค้าที่เด่นๆ เป็นไฮไลต์ รับรองว่าซื้อไป ประทับใจผู้รับแน่นอน โดยเริ่มต้นที่สินค้า D.I.Y. สินค้ากลุ่มงานไม้ อย่างที่บอกว่าข้างต้นว่าหากไม่รู้จะเลือกอะไร ขอให้เลือกซื้อของที่ใช้ประโยชน์ได้ สินค้างานไม้ ภายใต้ผลิตภัณฑ์ชื่อว่า “ASA : อาสา” จากสถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งชายธัญบุรี ที่เกิดจาก “โครงการธัญบุรีโมเดล”...

ตะลุยแหล่งช้อป@เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ส่องไอเท็มโดนใจ สาว ๆ ศิลปินไอดอล เกิร์ลกรุ๊ปสุดปัง

ศูนย์การค้า “เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์” ฉายความเป็น “ไอดอล เซ็นเตอร์” โดดเด่นด้วยหลากหลายกิจกรรมความบันเทิงของเหล่าศิลปินวงไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทยที่มารวมตัวกันทำกิจกรรมร่วมกับแฟนคลับและส่งมอบความสุขผ่านเสียงเพลงในทุก ๆ เดือน กับคอนเสิร์ต Idol Exchange ขึ้นแท่น แลนด์มาร์คของคนรุ่นใหม่ ที่นิยมมาเดินช้อปสินค้าที่มีให้เลือกทุกแคทิกอรี่ ชิมอาหารสตรีทฟู้ดและร้านแบรนด์ดัง ชมโชว์วาไรตี้มากมาย เรียกว่า ครบเครื่องทุกเรื่องความสุขของคนไทย เช่นเดียวกับ สาว ๆ ศิลปินไอดอลยอดนิยม อาทิ น้องนาวลิ้ม น้องเบเบ้ น้องแอนนา น้องมีมี่ น้องอะตอม น้องนาโฮะ สาว ๆ ชีสซี่พาย (Cheesy Pie) น้องฟรีม ซีเอ็มคาเฟ่ (CM Cafe) น้องแพรวเล็ก ไชนิ่งสตาร์ (Shining Stars) และ น้องมิว จิดา ที่ใช้เวลาเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งทั่วศูนย์ฯ เลือกช้อปสินค้าสุดปังในวิถีไอดอลที่มีความเป็นแฟชั่นนิสต้า สายแฟ ร้าน PP Build ชั้น G สาว ๆ หยิบต่างหูคู่สวยดีไซน์สุดเก๋ลองทาบกับใบหูอย่างสนุกสนาน ซึ่งในร้านละลานตาด้วยสินค้าเครื่องประดับสวยงาม อาทิ...

MBK CENTER FOOD TRUCK (18 Nov-1Dec’20)

MBK CENTER FOOD TRUCK ยกขบวนความอร่อยแบบล้นฟลอร์ เริ่มตั้งแต่ 18 พ.ย. - 1 ธ.ค. 63 ณ บริเวณลาน Avenue Zone B ชั้น G  

งานแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกของฟลุ้ค ณธัช (19Nov’20)

งานแถลงข่าว “เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ของ ศิลปิน ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร” โดยจะจัดขึ้น วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563 เวลา16:00-20:00 น. โดยมีกิจกรรมดังนี้ กิจกรรมร่วมกับแฟนคลับ ร่วมชม Music Video ครั้งแรก ที่แรก ที่ MBK CENTER  พร้อมการสัมภาษณ์ศิลปินผู้แต่งเพลง คุณบอย สมภพ  เจ้าพ่อเพลงประกอบซีรีส์วาย และ ศิลปินผู้กำกับมิวสิควิดีโอ คุณดิว อรุณพงศ์

12.12 Live with JJ (12Dec’20)

ระเบิดความมันส์ส่งท้ายปี กับคอนเสิร์ต “12.12 Live with JJ” แดนซ์กระจายรับลมหนาว พร้อมวิวหลักล้านใจกลางกรุงเทพฯ กับเจ เจตริน และ เจ้านาย จินเจษฎ์ เจ้าของซิงเกิ้ล “คนละชั้น” ที่วิสต้า เทอร์เรซ ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส วันที่ 12.12.20 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป เพียงใช้สิทธิ์ #เราเที่ยวด้วยกัน รับทันทีส่วนลด 40% จ่ายเพียง 2,400 บาทสุทธิ สำหรับ 1 ท่าน (ราคาหลังหักส่วนลด จากราคาปกติ 3,999 บาทสุทธิ) รับห้องพักดีลักซ์ คลาสสิกหนึ่งคืน รวมอาหารเช้า Grab & Go  และบัตรคอนเสิร์ต 1 ใบ จ่ายเพียง 4,200 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (ราคาหลังหักส่วนลด จากราคาปกติ 6,999 บาทสุทธิ) รับห้องพักดีลักซ์...

ผ้าเปลี่ยนโลก (13-15 Nov’20)

เอ็ม บี เค ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชวนอุดหนุนผลิตภัณฑ์คุณภาพส่งต่อรายได้จากชุมชมสู่ชุมชนในงาน “ผ้าเปลี่ยนโลก” รวมพลังธุรกิจเพื่อสังคม (SE) กลุ่มหัตถกรรมผ้าทอมือจากท้องถิ่นทั่วไทย ร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีสู่สังคม สืบสานภูมิปัญญา สร้างงานสร้างรายได้สู่ชุมชน ระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2563 ณ ลานเซ็นเตอร์ฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ภายในงานพบกับผลิตภัณฑ์งานคราฟท์ (Craft) เก๋ๆ จากผ้าทอหลากหลายชนิดของชุมชนท้องถิ่นทั่วไทย อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า จากผ้าย้อมคราม ผ้าฝ้าย ผ้าไหม และผ้าม่อฮ่อม จาก 20 ผู้ประกอบการธุรกิจเพื่อสังคม อาทิ อินดี้ อีโค่ (IndyEko) ,ฮาร์ททิส (HEARTIST) ,อาร์ต สตอรี่ (Art Story) ,ยาโน (Yano) ,โฟล์คชาร์ม (FolkCharm) ,ฟอร์โอลด์ดี้ (ForOldy) ,ลลิน บาย ดับเบิ้ล พี...

RELATED TOPIC