หน้าแรก บล็อก

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ X ไป แลคโตบาซิลลุส ในนิทรรศการนักท่องฝัน Lucid Dreamers ชวนทุกคนท่องไปในมิติแห่งความฝัน ปลดปล่อยจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด

สายอาร์ตสายถ่ายรูปได้มา​ปักหมุดเช็คอินแอนด์แชร์ที่นิทรรศการนักท่องฝัน Lucid Dreamers นักท่องฝันลูซิด ต้องทึ่ง​ อึ้ง​ สนุกไปกับศิลปะกราฟิกในรูปแบบ ILLUSION ART ที่จะพาทุกคนท่องไปในมิติแห่งความฝัน ปลดปล่อยจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด ตั้งแต่วันนี้ - 25 พฤษภาคม 2564 ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อตอกย้ำการเป็นศูนย์การค้าที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าทุกย่างก้าว มอบประสบการณ์แปลกใหม่ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์อยู่เสมอ ทั้งยังเป็นการสร้างสีสันและบรรยากาศแห่งความสุขให้กับคนไทย จึงร่วมกับ PAI LACTOBACILLUS (ไป แลคโตบาซิลลุส) ศิลปิน Visual Art  และ motion design ชั้นนำของเมืองไทยสร้างสรรค์นิทรรศการนักท่องฝัน “Lucid Dreamers” จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมท่องไปในมิติต่าง ๆ ของพื้นที่จัดแสดงที่เปิดให้ชมตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 พฤษภาคมนี้             PAI LACTOBACILLUS (ไป...

ร้านสูท ปั๊วะ ปัง ใจกลางเมือง @เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

เมื่อพูดถึงร้านสูท การจะเลือกร้านสูทสักร้าน ไม่เพียงแค่ความชอบส่วนตัวของแต่คนแล้ว แต่รวมไปถึงการใช้งานที่แตกต่างกันไปจะใส่ในโอกาสพิเศษ หรือจะไปมิกซ์แอนด์แมทช์ ดูดี ดูเท่ แบบคนคูล ๆ มีสไตล์ที่ลงตัวในราคาไม่แรงจนเกินไป วันนี้เราพาไปส่องร้านสูทดี ๆ ใจกลางเมือง เชื่อว่าหลายคนอาจจจะยังไม่รู้ว่า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นอีกแหล่งรวมร้านสูทกว่า 20 ร้าน งานคุณภาพ ไม่เพียงแค่คนไทยนิยม แต่ชาวต่างชาติก็เช่นกัน นิยมเดินทางมาตัดสูทที่นี่ แล้ว ร้านสูท ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีดีอะไร ที่ทำไมใคร ๆ ต้องมา เรามีคำตอบมาให้ มาดูกันเลย ถูกและดีมีอยู่จริง อย่างที่รู้กันดีว่ากรุงเทพฯ มีแหล่งรวมร้านตัดสูทมากมาย ในแต่ละปีมีชาวต่างชาติเดินทางมา ตัดสูทเป็นจำนวนมาก เพราะจะได้สูทคุณภาพดีในราคามิตรภาพ และที่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เช่นกัน เป็นอีกหนึ่งสถานที่รวมร้านสูทที่มากที่สุด ทั้งชาวไทยและต่างชาตินิยมอย่างมาก อย่างแรกด้วยราคาที่สมเหตุสมผล และตอนนี้อย่างที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศที่ยังไม่หมด น่านฟ้าอาจจะยังปิดอีกสักระยะ หลายร้านเริ่มปรับตัวเพื่อให้กิจการดำเนินต่อไป ราคาสูทปรับราคาลดถูกลงไปอีก อย่าง BM Tailor ตรงชั้น 3...

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ เบิกบานสรงน้ำพระ ชมประติมากรรมเจดีย์ทราย (12-22 เม.ย. 64)

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนร่วมสืบสานประเพณีไทยวันสงกรานต์แบบ New Normal ในกิจกรรม MBK CENTER สงกรานต์วิถีไทย ห่างไกลโควิด-19 ระหว่างวันที่ 12 - 22 เมษายน 2564 โดยได้อัญเชิญพระแก้วมรกตมาให้ประชาชนสักการะ และสรงน้ำเสริมความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ไทย พร้อมเชื่อมความสัมพันธ์กับกิจกรรมก่อเจดีย์ทราย บริเวณชั้น G ลานพญาไท ฮอลล์ และตระการตากับประติมากรรมพระเจดีย์ทรายจากทีมแชมป์ดีกรีผู้ชนะเลิศการประกวดก่อพระเจดีย์ทรายในเทศกาลวันไหลบางแสน จุดเช็คอิน แชะ&แชร์สุดชิค บริเวณลานสกายวอล์ค ทางเข้าศูนย์การค้าชั้น  2 และ ชั้น G ลานพญาไท ฮอลล์ พิเศษ! เฉพาะวันที่ 12-15 เมษายน 2564 แลกรับน้ำอบไทยจำนวน 1 ขวด เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ฯครบ 300 บาท หรือสมาชิกเอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน (MBK Application) ใช้คะแนน MBK Points 44 คะแนนเท่านั้น

อยากติวเพิ่มต้องมานี่! รวม 23 สถาบันชื่อที่ Learning Hub @MBK Center

https://www.youtube.com/watch?v=S3nnLn6w-Bg LEARNING HUB ที่ MBK CENTER โซนที่รวมสถาบันกวดวิชาชื่อดังมารวมกันไว้ที่เดียว ศูนย์รวมแห่งการเรียนรู้แห่งใหม่ใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนพื้นที่รวมกว่า 6,000 ตางรางเมตร รวมติวเตอร์ชื่อดัง 23 สถาบัน ตั้งอยู่ที่ชั้น 4,5 และ 6 โซน D หรือฝั่งโรงแรมปทุมวันปริ้นเซส รายละเอียดสถาบันดังต่อไปนี้ 1.OnDemand ชั้น 5 โซน D ออกแบบฝัน สร้างสรรค์อนาคต ร่วมมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ กับ OnDemand ในหลากหลายช่องทาง หลากหลายรูปแบบที่ไร้ขีดจำกัด ติดต่อ : 02-2519456 ต่อ 1001 2.โรงเรียนกวดวิชา อ.ปิง ชั้น 5 โซน D สถาบันกวดวิชาสอนวิชาภาษาไทยและสังคมศึกษา ติดต่อ : 02-0484535, 092-9555049 3.We By The Brain ชั้น 6 โซน D โรงเรียนกวดวิชา คณิต - วิทย์ อันดับ 1 ของประเทศ...

ส่องไฮไลท์ MBK Center Card Game Fest 2021 เหล่าการ์ดไฟท์เตอร์ต้องตื่นตาตื่นใจ

อีเวนต์น่าเดินสุดสัปดาห์นี้แนะนำงาน MBK Center Card Game Fest 2021 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 3-4 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 20.00 น. บริเวณลานกิจกรรมชั้น 6 โซน B,C ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดร่วมกับ บริษัท คิดซ์ แอนด์ คิทซ์ จำกัด ผู้นำเข้า พัฒนา และ จำหน่าย สินค้าการ์ดเกม อันดับ 1 ของธุรกิจการ์ดเกมในประเทศ โดยมีไฮไลท์ที่เหล่าการ์ดไฟท์เตอร์ต้องตื่นตาตื่นใจ และสนุกสนานกับการประลองไหวพริบ ดังนี้ รวมการแข่งขันสุดยอดการ์ดเกมไว้ในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็น การ์ดไฟท์! แวนการ์ด ฟิวเจอร์การ์ด บัดดี้ไฟท์ แบทเทิลสปิริตส์ ซึ่งทุกรายการแข่งขันเปิดให้เหล่าการ์ดไฟท์เตอร์ได้ประลองไหวพริบชิงรางวัลรวมมูลค่า 200,000 บาท โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 2. พลาดไม่ได้กับการ เปิดตัวแอนิเมชั่น และ สินค้าการ์ดเกมภาษาญี่ปุ่น...

เปิดแล้ว! อาณาจักรแห่งการเรียนรู้ใหญ่ที่สุด ใจกลางเมือง Learning Hub เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ อัดแน่นด้วยติวเตอร์ชื่อดังของเมืองไทยมากที่สุดในเมืองไทย

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ดึงสถาบันกวดวิชาชั้นนำเมืองไทย 25 สถาบัน ยกไว้ใจกลางเมือง ที่ Learning Hub แหล่งรวมติวเตอร์ชื่อดังมากที่สุดของเมืองไทย บนพื้นที่กว่า 6,000 ตรม. ตอกย้ำเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุด มั่นใจตอบโจทย์น้องๆและผู้ปกครอง สะดวก ปลอดภัย ครบจบในที่เดียว ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมต้อนรับน้องๆนักเรียนทุกคน มาติวเสริมเพิ่มทักษะที่อาณาจักรแห่งการเรียนรู้ Learning Hub ใจกลางเมือง กับ 25 สถาบันการศึกษา บนพื้นที่รวมกว่า 6,000 ตรม. บริเวณชั้น 4, 5 และ 6 มาพร้อมโฉมใหม่กับภาพลักษณ์และดีไซน์ทันสมัย บรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียน จะชวนเพื่อนมาเรียนเพิ่มเกรดในห้อง หรือติวเข้มตะลุยโจทย์สอบเข้ามหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนชั้นนำ กับติวเตอร์ชื่อดังระดับท๊อป ระดับเทพ ของเมืองไทย ไม่ว่า พี่โหน่ง สุธี อัสววิมล พี่เต้ย ดร.ไพฑูรย์ คงเสรีภาพ สถาบัน OnDemand, อ.ปิง และ อ.มอลลี่ สถาบัน DA’VANCE,...

“พลังแห่งดนตรี พลังแห่งการให้” ( 25 มี.ค. 64 )

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนคุณมาเต็มอิ่ม กับ “พลังแห่งดนตรี พลังแห่งการให้” Star Variety Show ในงานเทศกาลดนตรี มาร้อง เล่น เต้น กัน 25 มี.ค. นี้ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สมาคมผู้ปกครองคนพิการทางสติปัญญาแห่งประเทศไทย พาคุณร่วมชมโชว์สุดพิเศษที่ทำให้คุณประทับใจไปกับ “พลังแห่งดนตรี พลังแห่งการให้”  Star Variety Show พบกับความหลากหลายของเหล่าดวงดาว เนื่องในวันดาวน์ซินโดรมโลก ในงานเทศกาลดนตรี มาร้อง เล่น เต้น กัน (MBK Center Music & Performance Fest)  ที่คุณจะได้เห็นถึงพรสวรรค์ ความสามารถ และศักยภาพของจากน้องๆ นำทีมโดยซุปตาร์ดาวน์เด่นดนตรี “น้องช่อแก้ว” ด.ญ.ชนิตา ธรรมรัชพิมล มาแสดงดนตรีไทย กับโชว์เมดเลย์ขิม ไม่เพียงแค่นั้นยังมีน้องๆคนอื่นการแสดงเมดเลย์ระนาด รำไทย รวมทั้ง โชว์เต้นและมายากล ภายในงานนอกจากมาร่วมเต็มอิ่มการชมโชว์ของเหล่าดวงดาวแห่งพลังดนตรีแล้ว มาร่วมเป็นผู้ให้ชีวิตกับกิจกรรมบริจาคโลหิตและบริจาคอวัยวะ กับ สภากาชาดไทย ไปพร้อมๆกันได้อีกด้วย ...

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนชม Happy Summer COVER DANCE 2020 By DP dance Studio (Audition 27 – 28 Mar’21), (Final 10 Apr’21)

ร้อนระอุรับซัมเมอร์กับการแข่งขันเต้นโคฟเวอร์สาย K-POP เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์กลางการแข่งขัน Cover Dance ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ร่วมกับ DP Dance Studio จัดประกวด Happy Summer COVER DANCE 2020 By DP dance Studio การแข่งขันโคฟเวอร์ แดนซ์ สาย K-POP ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท ชวนมาชมและเชียร์ให้กำลังใจเยาวชน ส่งเสริมการทำกิจกรรมให้เด็กไทยกล้าแสดงออกอย่างเหมาะสมและสร้างสรรค์ โดยรอบออดิชันวันที่ 27 - 28 มีนาคม 2564 และ รอบชิงชนะเลิศวันที่ 10 เมษายน 2564 ณ ชั้น 6 โซน B และ C #MBKCenter #มาMBKกัน #TheNextEpisode #มาเต้นกัน #มาเติมฝันกัน

MBK CENTER : Sunny Day ( 22 MAR’21 – 4 APR’21)

รายละเอียดโปรโมชั่น ต่อที่ 1 :  ช้อปครบ 2,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี ครีมบำรุงผิว Twelve plus ขนาด 30 ml. จำนวน 2 ชิ้น มูลค่า 78 บาท เฉพาะสมาชิก MBK Application หรือ บัตรเครดิตที่ร่วมรายการจ่ายน้อยกว่าเพียง 1,500 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ต่อที่ 2 : ช้อปครบ 12,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี เบาะรองหลัง จำนวน 1 ชิ้น ราคา 690 บาท  พิเศษ เฉพาะสมาชิก MBK Application หรือ บัตรเครดิตที่ร่วมรายการจ่ายน้อยกว่าเพียง 10,000 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ต่อที่ 3 : รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ KTC สแกน QR ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืน 12% กับบัตรเครดิต...

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ แหล่งรวมไอดอลที่แรกของเมืองไทย ปรากฏการณ์ใหม่ของค้าปลีก

กระแสไอดอลแรงดีไม่มีตก คึกคักขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งได้รับความสนใจจากเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่หันมารวมตัวกันตั้งกลุ่ม   เกิร์ลกรุ๊ป บอยแบนด์ โชว์ความสามารถด้านต่างๆ ทั้งมีพื้นที่ให้ได้แสดงออกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการประกวดแข่งขันตามรายการโทรทัศน์ อีเวนท์ต่างๆ แต่ครบเครื่องที่สุดยกให้ “เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของศูนย์การค้าสู่การเป็น “ไอดอล เซ็นเตอร์” (Idol Center) แหล่งรวมไอดอลที่แรกของเมืองไทย ซึ่งร่วมกับ กุ้ง คูนิต้า แฟชันดีไซเนอร์ชื่อดังผู้บริหาร idol EXCHANGE เปิดตัวโปรเจ็กต์ใหญ่เมื่อกลางปีที่ผ่านมาและสร้างความตื่นตาตื่นใจต่อเนื่องตลอดปีนี้ โดยมีไฮไลท์ที่น่าสนใจ ดังนี้ ที่สุดของอีเวนท์ที่มีการรวมตัวของศิลปินไอดอลของเมืองไทยไว้มากที่สุด โดยจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตทุกเดือนเป็นจุดนัดพบให้แฟนคลับได้มาชื่นชมศิลปินไอดอลที่ชื่นชอบ ล่าสุดจะจัดขึ้นในวันที่ 13 -14 มีนาคมนี้ ธีม Food Market เหล่าไอดอลเตรียมเสิร์ฟความอร่อยไม่ซ้ำใครไว้รอทุกคน ที่แรกของการเปิดตัวเมมเบอร์ใหม่ของวงไอดอล รวมถึง ซิงเกิ้ลใหม่ และ MV ใหม่ ให้เหล่าแฟนคลับได้ชมก่อนใครที่เวทีเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์แห่งนี้ ครั้งแรกของเมืองไทย กับการจัดทำ ฮอลล์แห่งเกียรติยศไอดอล HOUSE OF FRAME & WALL OF...

RELATED TOPIC