ที ลีสซิ่ง เอาใจคนรักมอเตอร์ไซค์ จัดงาน Motor Bike Show 10 – 16 พ.ย. นี้ พบกับการรวมตัวของมอเตอร์ไซค์รุ่นเล็กใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยมีมาก่อน

ปัจจุบันรถมอเตอร์ไซค์ถือเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในการใช้ชีวิตของผู้คนในสังคมไทย เพราะด้วยเหตุของราคาที่ประชาชนทุกกลุ่มสามารถจับต้องได้ ความสะดวกสบายในการขับขี่ 

บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด ผู้นำในการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ จึงสนองความต้องการในการใช้รถ มอเตอร์ไซค์ของผู้คน จึงจัดงาน Motor Bike Show  ระหางวันที่ 10 – 16 พฤศจิกายน 2563 ณ ลานอเวนิว เอ และ บี ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ภายในงานพบกับการรวมตัวของมอเตอร์ไซค์รุ่นเล็กตัวใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยมีที่ไหนจัดมาก่อน  ซึ่งผู้เข้าร่วมงานที่มางานนี้งานเดียวสามารถเลือกชมและช็อปรถได้จากหลากหลายแบรนด์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเงื่อนไขเดียวกับงาน Motor Expo ทั้งดอกเบี้ยถูกเ และ ผ่อนนาน 60 เดือน จากบริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด

สำหรับแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ที่เข้าร่วมงานประกอบด้วย Honda, Yamaha , Suzuki, Vespa, Lambretta, Royal Enfield, รถไฟฟ้า HSEM, Cub House, Real Motor (real kawa) โดยแต่ละแบรนด์ได้นำรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดมาโชว์และจัดจำหน่าย พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งครบครัน

ภายในงานนอกจากจะได้พบกับมอเตอร์ไซค์ที่สามารถมาเลือกเป็นเพื่อนคู้ใจในการเดินทางได้แล้ว  ยังจะได้พบกับ จอห์น ไรเดอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดังสายมอเตอร์ไซค์ ที่จะมานั่งพูดคุยกับเหล่าคนรักมอเตอร์ไซค์ในบรรยากาศสบายๆ แบบเป็นกันเอง ถึงเรื่องราวการเลือกซื้อรถให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คน ใน วันที่ 10 ฑฤศจิกายน เวลาประมาณ 14.00 น.

พิเศษสุดในวันที่ 14 – 15 พฤศจิกายน ยังจะได้พบกับการประมูลรถมอเตอร์ไซค์ โดยบริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด  ที่จะนำรถมอเตอร์ไซค์มือสองมาให้ผู้สนใจได้ร่วมประมูลกันใน ราคาเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท จำนวน 83 คัน 

งานครั้งนี้ผู้จัดได้เนรมิตรพื้นที่จัดงานกว่า 2,500 ตารางเมตร ของ MBK Center ศูนย์การค้าใหญ่ใจกลางเมืองที่การเดินทางแสนสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติแล้วเชื่อมต่อด้วย Sky Walk เข้าพื้นที่จัดงานได้แบบสบายๆ