นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ บริษัท เอ็มบีเค จำกัด (มหาชน)

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ บริษัท เอ็มบีเค จำกัด (มหาชน) บริษัท เอ็มบีเค จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่มเคารพและให้ความสำคัญในความเป็นส่วนตัวและการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ บุคลากร ลูกค้า คู่ค้าธุรกิจ และพันธมิตรทางธุรกิจ โดย บริษัท เอ็มบีเค จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่มมีเจตจำนงจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดและรักษาข้อมูลดังกล่าวให้ปลอดภัยตามมาตรฐานสากล จึงได้จัดทำนโยบายฉบับนี้ขึ้นดังมีข้อความต่อไปนี้ 1.คำนิยาม ในนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ คำหรือข้อความว่า “ลูกค้า” หมายถึง ลูกค้าหรือผู้ซื้อหรือใช้บริการต่างๆของบริษัท รวมถึงการใช้บริการเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นหรือบริการอื่นๆของบริษัท...

นโยบายเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้

นโยบายเกี่ยวกับการใช้งานคุกกี้ ในนโยบายนี้ คำว่า “คุกกี้” ที่เราใช้  หมายถึง คุกกี้ และเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งอยู่ภายใต้ข้อกำหนดตาม “พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ด้วยการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวในการติดต่อสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ คุกกี้ คืออะไร คุกกี้ คือชิ้นส่วนข้อมูลที่เว็บไซต์ขอให้เบราว์เซอร์จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์พกพาของคุณ   คุกกี้ช่วยให้เว็บไซต์ "จดจำ" การใช้งาน และการตั้งค่าความต้องการของผู้ใช้เอาไว้ อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่รองรับคุกกี้ แต่อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าเบราวเซอร์ของตัวเองไม่ให้รับคุกกี้บางประเภท หรือคุกกี้อย่างใดอย่างหนึ่งได้ นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถลบคุกกี้เมื่อไรก็ได้ ทำไมเราจึงใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้ทราบได้ว่า...

Terms & Conditions

Terms & Conditions Limited to 1 person/ 1 item/ day/ (Limited stock) Privilege for Foreigner Tourist only This coupon is valid for one day,...

ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล

บริษัท เอ็มบีเค จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสภากาชาดไทย ขอเชิญผู้ประกอบการร้านค้า และลูกค้าที่มาช้อปปิ้งที่ MBK Center ร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.00 - 15.00 น. ณ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค...

RELATED TOPIC