“พลังแห่งดนตรี พลังแห่งการให้” ( 25 มี.ค. 64 )

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนคุณมาเต็มอิ่ม กับ “พลังแห่งดนตรี พลังแห่งการให้” Star Variety Show ในงานเทศกาลดนตรี มาร้อง เล่น เต้น กัน 25 มี.ค. นี้

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สมาคมผู้ปกครองคนพิการทางสติปัญญาแห่งประเทศไทย พาคุณร่วมชมโชว์สุดพิเศษที่ทำให้คุณประทับใจไปกับ “พลังแห่งดนตรี พลังแห่งการให้”  Star Variety Show พบกับความหลากหลายของเหล่าดวงดาว เนื่องในวันดาวน์ซินโดรมโลก ในงานเทศกาลดนตรี มาร้อง เล่น เต้น กัน (MBK Center Music & Performance Fest)  ที่คุณจะได้เห็นถึงพรสวรรค์ ความสามารถ และศักยภาพของจากน้องๆ นำทีมโดยซุปตาร์ดาวน์เด่นดนตรี “น้องช่อแก้ว” ด.ญ.ชนิตา ธรรมรัชพิมล มาแสดงดนตรีไทย กับโชว์เมดเลย์ขิม ไม่เพียงแค่นั้นยังมีน้องๆคนอื่นการแสดงเมดเลย์ระนาด รำไทย รวมทั้ง โชว์เต้นและมายากล

ภายในงานนอกจากมาร่วมเต็มอิ่มการชมโชว์ของเหล่าดวงดาวแห่งพลังดนตรีแล้ว มาร่วมเป็นผู้ให้ชีวิตกับกิจกรรมบริจาคโลหิตและบริจาคอวัยวะ กับ สภากาชาดไทย ไปพร้อมๆกันได้อีกด้วย  วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 น.-15.00 น. ณ ลานพญาไท ฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้า ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ บอกเลยว่างานนี้ดีต่อใจ