เผยสุดยอด 6 ไอเท็มเด็ด แฟชั่นหน้าฝนที่สาวๆไม่ควรพลาด!

ก้าวเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัวในเดือนมิถุนายนแบบนี้ คงยากจะห้ามสายฝนที่พร้อมจะเทลงมาทุกเมื่อโดยไม่บอกกล่าวทำให้เสื้อผ้าหน้าผมของเราเปียกปอนในพริบตา หรือพื้นดินที่เฉอะแฉะอาจจะทำให้รองเท้าคู่สวยของบางคนเปรอะเปื้อน หลายคนเลยพาลไม่ชอบขี้หน้าเจ้าฤดูฝนไปโดยปริยาย โดยเฉพาะสาวกฤดูร้อนที่ชื่นชอบความสดใสของแสงแดด (ที่ออกจะแรงไปนิด) เพราะจะได้ใส่เสื้อผ้าสุดเซ็กซี่แถมอวดบิกินี่ริมหาด หรือจะเป็นชาวฤดูหนาวผู้ชื่นชอบอากาศแห้งๆ เย็นสบาย อุณหภูมิ 10 กว่านิดๆ (ที่นานๆ จะมีที) ให้เสื้อกันหนาวตัวสวยได้ออกมาอวดโฉมกันนอกตู้เสื้อผ้า แต่อย่าน้อยใจไปเพราะฤดูฝนแบบนี้เราก็สามารถ “สวยสู้ฝน” กันได้อย่างไม่สะทกสะท้าน กับแฟชั่นหน้าฝนที่พาเหรดมาให้คุณลูกค้าสาวๆ ได้เลือกสรรกันจนละลานตาเลยค่ะ ♥

1. ร่มลายนี้พี่รัก

เรียกว่าออกแบบมาแบบไม่มีใครยอมใคร สำหรับลวดลายบนร่มสุดเก๋ รูปแบบสุดล้ำที่สาวรักไอเดียสร้างสรรค์จะต้องเทใจให้อย่างแน่นอนค่ะ

2. เสื้อกันฝนของคนคล่องแคล่ว

น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใส่แล้วน่ารัก ยกให้พี่คนนี้เลยกับเสื้อกันฝนที่สามารถกันได้ทั้งตัวเราพร้อมกระเป๋าสะพายแถมยังเคลื่อนไหวสะดวกอีกต่างหาก ที่สำคัญไม่ต้องห่วงว่าจะมีแต่เสื้อกันฝนแบบยางหนาๆ หน้าตาเทอะทะ เพราะชั่วโมงนี้ แฟชั่นเสื้อกันฝนพัฒนามาไกลจริงๆ ไกลขนาดที่ว่าใส่แทนเสื้อผ้าก็ยังสวยได้อีก!

3. บูทนี้หัวใจเราจอง

นั่นแน่! ดูเหมือนจะไม่ได้ใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ยังจำได้ไหมคะ? ตอนน้ำท่วมใหญ่ปี 2554 หลายคนก็มีโอกาสได้ใช้บริการรองเท้าบูทจนเป็นกระแสแฟชั่นรองเท้าบูทอยู่พักหนึ่ง ยังไงก็ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจเผื่อได้ใช้บริการพี่แกอีกจะได้ไม่ตกเทรนด์กันนะคะคุณลูกค้า

4. รองเท้ายาง ยังไงก็เก๋

นอกจากจะสวมใส่สบาย เดินเหินสะดวกแล้วยังทรหดอดทนไม่กลัวน้ำอีกด้วย หลากหลายแบรนด์จึงหันมาให้ความสำคัญกับการออกแบบรองเท้ายางหรือพลาสติกกันมากขึ้น เวลาเดินลุยน้ำสาวๆ จะได้ไม่ต้องกังวลว่ารองเท้าคู่สวยจะพังอีกต่อไป

5. เมกอัพสตรองต้องกันน้ำ

ไม่เฉพาะหน้าฝนเท่านั้น แต่สำหรับสาวเมืองร้อน (มาก) อย่างไทยเรา เมกอัพกันน้ำ กันเหงื่อ หรืออาจจะน้ำตาในบางทียังช่วยปกป้องใบหน้าของเราให้รองพื้นไม่ลอก มาสคาร่าไม่เยิ้มจนเป็นหมีแพนด้าก่อนเวลาอันควร พิสูจน์ให้ชาวโลกได้เห็นว่าดูผู้หญิงสวย ให้ดูตอนเปียกน้ำนั้น สวยจริง!(เซ็กส์ซี่ด้วยย)

6. เสื้อขาวไว้เราจะพบกันใหม่

แหม ก็เสื้อขาวๆ บางๆ เวลาเปียกฝนไม่อยากจะจินตนาการกันต่อเลยใช่มั้ยคะ ฤดูนี้ขอเก็บเสื้อขาวสุดรัก เสื้อบางๆ สุดสบายไว้ในตู้เสื้อผ้าก่อนแล้วกัน วันไหนอากาศดี ท้องฟ้าปลอดโปร่งแล้วเราจะพบกันใหม่

เท่านี้คุณลูกค้าสาวๆ ก็สามารถ สวยสู้ฝน ได้แบบไม่ต้องกลัวเปียกกันแล้ว ที่สำคัญคือไม่ว่าฤดูไหน สภาพอากาศยังไงนั่นเป็นสิ่งที่อยู่เหนือการควบคุมของเรา เพียงดูแลสุขภาพของเราให้แข็งแรงไม่ป่วยเพราะไข้หวัด ต่อให้ฟ้ามืด มรสุมมาขนาดไหนก็ไม่ต้องกลัวแล้วค่ะ

สำหรับคุณลูกค้าท่านใดที่อยากอินเทรนด์กับแฟชั่นหน้าฝนที่เราแนะนำแบบนี้

ที่ #MBKCenter มีให้เลือกสรรเพี๊ยบค่ะ!

ขอบคุณที่ : https://daily.rabbit.co.th/