เปิดตัว “ROSE QUARTZ”  5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติวงใหม่ กับค่ายเพลงเกาหลีแห่งแรกในประเทศไทย

กระแสโซเซียลแรงสนั่นเมื่อ 0316 เอนเตอร์เทนเม้นท์ ค่ายเพลงเกาหลีแห่งแรกในประเทศไทย จับมือ JBJ บันเทิงยักษ์ใหญ่แห่งเมียนมาร์ ส่ง 5 สาว 3 สัญชาติ “ROSE QUARTZ” (โรส ควอตซ์) เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ เชื่อมความสัมพันธ์ไทยเมียนมาร์เกาหลีโดยได้จอง ฮวาน ซอยโปรดิวเซอร์คุณภาพ เจ้าของผลงานเพลงประกอบซีรีย์ดัง “My Girl” เป็นผู้ควบคุมการผลิต พร้อมจัดแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยมีศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป เป็นผู้สนับสนุนหลัก ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคมนี้

นอกจากจะเป็นการแถลงข่าวเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ ยังถือเป็นการประกาศการจับมือทางธุรกิจบันเทิงระหว่าง 0316 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัทที่มุ่งมั่นผลิตงานเพลงและมิวสิกวิดีโอคุณภาพแห่งแรกในเมืองไทย และ JBJ ธุรกิจบันเทิงชื่อดังของเมียนมาร์ โดย JBJ ส่ง 2 นักร้องคุณภาพ ซินดี้และเนชิ จาก Galaxy Star Contest เวทีการประกวดเกิร์ลกรุ๊ปในเมียนมาร์ เข้าเป็นสมาชิกร่วมกับซองชิน นักร้องสาวเสียงดีจากเกาหลี พร้อมผนึกกำลังกับเอิร์นและอิง สองสาวเสียงดี สเต็ปแดนซ์แรงจากประเทศไทย โดยทั้งสองค่ายพร้อมร่วมกันโปรโมทแรงทุกช่องทาง นับเป็นปรากฎการณ์ความร่วมมือระหว่างค่ายเพลงเกาหลีในไทยและค่ายบันเทิงเมียนมาร์เป็นครั้งแรกในอาเซียน ล่าสุดหลังปล่อยซิงเกิ้ลแรกRealize” (หลายสิ่ง) เวอร์ชั่นไทยและเมียนมาร์ พร้อมกันทั้ง 3 ประเทศ ก็ได้รับกระแสตอบรับท่วมท้นจากแฟนเพลง นับเป็นเกิร์ลกรุ๊ปมาแรง ที่ออร่าความสดใสล้นกระจาย สะดุดตาใครต่อใครจนปฏิเสธไม่ได้ที่จะตกหลุมรัก

         กระทบไหล่ 5 สาว Rose Quartz พร้อมจอง ฮวาน ซอยโปรดิวเซอร์คุณภาพจาก 0316 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และผู้บริหาร JBJ ธุรกิจบันเทิงชื่อดังในเมียนมาร์ ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.00 . เป็นต้นไป ณ ชั้น 5 โซน D ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว ROSE QUARTZ