หน้าแรก บล็อก

REMEMBRANCE OF THE KING RAMA๙ สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์

ร่วมแสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

MBK CENTER NATURE MARKET

สัมผัสความงาม ของสวนดอกไม้ใจกลางกรุง อร่อยกับอาหารคาวหวานมากมายและชมความงามของอุโมงค์ดอกไม้สุดตระการตา

MBK CENTER MOBILE MANIA

สนุกไปกับขบวนกิจกรรม ช้อป-เช็ค-แชร์ แจกของรางวัลใหญ่ตลอด 4 วัน

MBK CENTER CAMERA FEST 2017

ภาพสวย อุปกรณ์ดี โปรโมชั่นแรง รับส่วนลดสูงสุด 80%* งานนี้ต้องมา

MBK CENTER “THAI TASTE MINGLE” ของกินริมน้ำ

เทศกาลอาหารริมน้ำ ความอร่อย คาวหวาน มากกว่า 200 ร้านค้า

MBK CENTER “THAI SWEET FESTA”

ลิ้มรสความหวานใจกลางเมือง กับของหวานไทยนานาชนิดจากร้านชื่อดัง

5 โดรนน่าโดน! สำหรับมือสมัครเล่น

“โดรน” จากอาวุธสังหารของเหล่าทหารที่มีมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง สู่อุปกรณ์ถ่ายภาพมุมสูงสุดฮอต! ที่ใครๆ ก็อยากมีติดตัวเก็บไว้ใน พ.ศ. นี้ ก่อนอื่นเลย ขอเท้าความถึงประวัติย่อๆ ของเจ้าโดรนให้ทราบกันคร่าวๆ ก่อน ว่ามันมีชื่อยาวๆ ว่า "อากาศยานไร้คนขับ" หรืออีกชื่อนึงคือ "UAV (Unmanned Aerial Vehicle)"

About MBK Center

ศูนย์การค้า MBK Center เป็น The Best Tourist Destination in Bangkok ที่สร้างประสบการณ์และความประทับใจให้กับชาวไทยและชาวต่างชาติ มาตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 23 ไร่

MBK CENTER X CHEEZE FESTIVAL#2

หลากหลายกับสตรีทคัลเจอร์ ที่มาเจอกับกลิ่นอายความเป็นไทย รวมเป็นรสชาติสดใหม่ ร่วมสมัยให้เราภูมิใจไปด้วยกัน มาฟังให้เพลินกับเสียงเพลงของศิลปินไทย

10 Things to do in MBK Center

เจอในสิ่งที่ไม่ได้คาดหมาย คือ ความตื่นเต้นและท้าทายของการท่องเที่ยวนี่แหละคือนิยามของ MBK Center ที่ใช่ที่สุด ด้วยเสน่ห์ของร้านค้าหลากหลายรูปแบบสร้างสรรค์สไตล์ Thai Street ให้โดดเด่นทุกตารางเมตรความแตกต่างของ 10 สิ่งที่คุณต้องทำใน MBK Center ที่มิกซ์และแมทช์กันอย่างลงตัวถ้าคุณคิดว่ารู้จักที่นี่ดีพอ แสดงว่าคุณยังไม่เคยมา Craft Village MBK จัดหนัก รวมของฝากจากทุกจังหวัดทั่วไทยมาเซอร์ไพรส์กว่า 200 ร้านค้า ช้อปกันเมามันส์ ตั้งแต่ผ้าไหมชื่อดัง ยาหม่องสมุนไพรไทย ไปจนถึงกางเกงมวยไทยช้อปของฝากโดนใจ เปิดให้บริการทุกวัน แถมยังได้สนุกกับการต่อรองราคาจดไว้ในลิสต์ที่คุณต้องมาเยือนได้เลย Craft Village ชั้น 6 MBK center ขนมเบื้อง 'ขนมเบื้อง' ขนมไทยโบราณชื่อดัง มีมากว่า 700 ปีตั้งแต่สมัยสุโขทัย ที่มีชื่อเรียกมาจากกรรมวิธีการทำในสมัยก่อน ที่ละเลงน้ำแป้งให้กระจายเป็นแผ่นวงกลมบนกระทะกระเบื้องดินสู่รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ กลิ่นหอมแสนยั่วน้ำลาย 'ขนมเบื้อง' ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ รสชาติหลากหลาย ทั้งไส้หวาน ใส้เค็ม หน้าฝอยทองและลูกพลับ ทำให้ร้านอยู่คู่กับ MBK Center มายาวนาน ใครที่มาที่นี่จะต้องเป็นหนึ่งในจุดหมาย จึงเป็นสิ่งที่คุณต้องไม่พลาดชิมด้วยประการทั้งปวง Mobile Mania MBK Mania ตลาดมือถือแหล่งใหญ่ที่สุดในไทย ไม่ว่าคุณจะอยากเซย์ไฮเครื่องใหม่ หรือบ๊ายบายเครื่องเก่า ก็ซื้อง่ายขายคล่องมีให้ช้อปทุกรุ่นทุกราคา ตั้งแต่รุ่นสุดเก๋าหายาก หรือใหม่ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวจะซ่อมก็ว่องไว ด้วยร้านที่รอให้บริการมากมาย เพราะเป็นแหล่งรวมเหล่าช่างซ่อมมือถือยอดฝีมือไว้ที่นี่ พร้อม...

RELATED TOPIC